Những phương pháp tránh thai không tốt cho nam giới

0
85

Những phương pháp tránh thai dưới đây giành cho phải mạnh tuy đơn gian nhưng nếu không tìm hiểu kĩ nó có thể gây những hệ lụy về sau cho phải mạnh. Hãy cùng xem đó là những phương pháp tránh thai nào nhé.

Xuất tinh ra ngoài cơ thể

Biện pháp tránh thai này được nhiều cặp vợ chồng sử dụng. Khi hai người “yêu” lên tới cao trào, người đàn ông sẽ chủ động thoát ra để tránh xuất tinh trong cơ thể của người phụ nữ. Phương pháp này được nhiều người đánh giá là đơn giản và có hiệu quả tránh thai khá cao.

nhung-cách-tranh-thai-khong-tot-cho-phai-manh1

Tuy nhiên, những hệ lụy về sau lại không thể coi nhẹ. Lý do là vì biện pháp này rất dễ gây ra những áp lực tinh thần cho phái mạnh, dù sao khi đang “yêu” mà sử dụng phương pháp này để tránh thai thì sẽ khiến tinh thần họ luôn căng thẳng để căn chuẩn thời điểm rút dương vật ra ngoài, từ đó làm nhiễn công năng tình dục. Nếu sử dụng thường xuyên và lâu dài biện pháp tránh thai này, phái mạnh sẽ dễ bị liệt dương hoặc mắc bệnh xuất tinh sớm.

Nén ép đường niệu đạo ở hội âm

Đây là phương pháp tránh thai cũng khá đơn giản, tuy nhiên việc dùng ngón tay nén ép ở liên hợp xương cung chậu ở bộ phận niệu đạo sau của hội âm, ngăn cản tinh dịch phóng vào âm đạo sẽ khiến tinh dịch bị chảy ngược lại bàng quang. Điều này sẽ vô tình dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo.

nhung-cách-tranh-thai-khong-tot-cho-phai-manh2

Nếu như nam giới lạm dụng phương pháp này thường xuyên sẽ dẫn đến bệnh lý xuất tinh ngược dòng, kể cả khi không nén ép niệu đạo. Phái mạnh cần chú ý vì đã có rất nhiều trường hợp bị vô sinh có nguyên nhân từ bệnh lý này.

Ngoài ra thì phương pháp nén ép đường niệu đạo không phù hợp với quá trình sinh lý bình thường,sẽ gây trở ngại nghiêm trọng về tâm lý và làm nhiễu công năng tình dục của người đàn ông.

Không xuất tinh

Khi đang “yêu” nhau , một số người đàn ông sẽ cố gắng để khống chế việc xuất tinh để đạt được hiệu quả cao khi tránh thai.

Xuất tinh là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới, vì vậy phương pháp “kìm nén” tinh trùng sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của người đàn ông sau này.

nhung-cách-tranh-thai-khong-tot-cho-phai-manh3

Hiện tượng xuất tinh về đêm là hệ quả khi quá trình xuất tinh bị gián đoạn hoặc do kiềm chế, tinh khí buộc phải thoát ra bằng cách di tinh.

Bạn cũng nên biết, việc không xuất tinh cũng sẽ ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh và các cơ quan sinh dục, gây mệt mỏi quá độ; sự phục hồi máu của cơ quan sinh dục sau thời gian cương cứng cũng sẽ diễn ra với tốc độ chậm hơn so với mức bình thường, từ đó dẫn đến nguy cơ liệt dương hoặc viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here