Phong cách thời trang công sở cá tính giành cho mẹ bầu

0
193

Mẹ bầu đang mang thai sẽ trở nên “lung linh” hơn với những phong cách thời trang bà bầu cực chất nơi công sở này.

Khi mang thai, ngoài chú ý đến vấn đề dinh dưỡng thì điều được mẹ quan tâm không kém đó là mặc đẹp, bởi chẳng có người phụ nữ nào muốn mình xấu đi trong mắt người khác, ngay cả khi bầu bí. Đặc biệt là đối với mẹ bầu công sở, lại càng muốn lựa chọn cho mình những phong cách bầu thật đẹp. Dưới đây sẽ là gợi ý một số phong cách đồ bầu công sở cực chất dành cho mẹ.

Phong cách thời trang bà bầu công sở thanh lịch

Với phong cách này mẹ có thể chọn cho mình các mẫu váy liền, chân váy bút chì, áo voan hoặc áo sơ mi thụng – skinny… và chất liệu phù hợp nhất là lụa, cotton hoặc voan.

Để có thể làm nổi bật lên phong cách thanh lịch với những bộ đồ bầu, mẹ nên chọn cho mình những bộ đồ có tông màu nhã nhặn, tránh các họa tiết quá nổi bật và tốt nhất là không quá nhiều chi tiết trang trí trên trang phục, vì nó sẽ làm giảm nét quý phái, thanh lịch mà bộ đồ có thể đem đến cho mẹ.

Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau1 Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau2 Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau3

Phong Cách thời trang bà bầu công sở điệu đà

Với những mẹ bầu yêu thích phong cách điệu đà, nhẹ nhàng và nữ tính thì lựa chọn vải có chất liệu ren, voan sẽ là một gợi ý hay dành cho mẹ. Khi lựa chọn đồ theo phong cách này mẹ nên nhớ loại trừ các chi tiết như bèo hoa ra mẹ nhé.

Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau5 Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau6 Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau4

Phong Cách thời trang bà bầu công sở cá tính

Đối với mẹ bầu yêu thích sự mạnh mẽ và muốn thể hiện cá tính và sự năng động của mình trong từng bộ trang phục thì lựa chọn của mẹ nên tập trung vào những bộ quần áo bầu gọn gàng với tông đen và trắng, hoặc những chiếc áo denim, skinny… sẽ vô cùng hợp với mẹ đấy.

Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau7 Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau8 Phong-cach-thoi-trang-cong-so-cuc-chat-cho ba-bau9

Trong ba phong cách trên mẹ thích phong cách nào hơn cả? Với những phong cách thời trang cực chất này này mẹ bầu sẽ trở nên hút mắt hơn trong mắt mọi người đấy!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here