Những phong cách thời trang trong mùa hè giành cho bà bầu

0
195

Bên cạnh yếu tố thời trang thì phải mua đồ làm sao cho thoải mái và thoáng mát được mẹ bầu đặt lên hàng đầu như những bộ váy bầu đẹp, áo bầu, đầm bầu đẹp hoặc những phụ kiện thời trang phù hợp với bà bầu. Dưới đây là một số phong cách thời trang bà bầu trẻ trung,thoải mái hơn dành cho các bà bầu vào những ngày hè nóng bức.

Xu hướng thời trang được mẹ bầu lựa chọn trong mùa hè này ngoài chất liệu vải, màu sắc thì kiểu dáng phải làm sao để vừa thoải mái vừa thoáng mát cũng được mẹ bầu rất quan tâm. Sau đây là một số mẫu thời trang được nhiều mẹ bầu lựa chọn trong thời gian gần đây

Váy sát nách

Với kiểu thời tiết nón nực của mùa hè, nhiều mẹ bầu đặt ra tiêu chí mua đồ cho mình phải làm sao càng ít vải càng tốt. Mẫu thời trang có thể đáp ứng tiêu chí này của mẹ chính là những chiếc váy sát nách.

nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau1 nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau2 nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau3

Kiểu váy sát nách không những khiến mẹ bầu cảm thấy thoải mái mà nó còn giúp mẹ bầu trẻ trung hơn vừa đem đến dáng vẻ năng động, gọn gàng.

Áo sát nách

Áo sát nách cũng sẽ là một lựa chọn không tồi đối với những mẹ bầu. Trong những chuyến đi chơi, dã ngoại, có thể thay thế bằng áo dây ngắn, áo dây thụng sẽ đem đến dáng vẻ năng động, gọn gàng mà lại vô cùng thoải mái đối với mẹ.

nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau5 nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau6 nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau7 nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau8 nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau9 nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau10

Áo phông

Áo phông cũng là lựa chọn của nhiều mẹ bầu trong mùa hè này vì sự thoải mái mà nó đem lại.

Mẹ có thể kết hợp áo phong ngắn tay cùng quần jean bầu, hoặc mặc cùng legging, váy… vừa đem đến cho mẹ thoải mái vừa rất thời trang, năng động.

Xăng – đan

Thay vì lựa chọn cho mình những đôi dày bệt, mẹ có thể chọn mua cho mình những đôi xăng- đan đế thấp để thay thế đi trong mùa hè này. Giày bệt sẽ đem lại sự khó chịu và cảm giác nóng bức ở chân vì bị bít, và có thể khiến đôi chân bạn bốc mùi vì không “thở” được. Trong trường hợp này thì những mẫu xăng- đan không kém phần thời trang mà lại vô cùng thoải mái sẽ là lựa chọn tốt danh cho mẹ.

nhung-kieu-thoi-trang-trong-mua-he-danh-cho-me-bau12(1) (1)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here