Những mẫu váy bầu mùa hè đẹp nhất năm 2014

0
196

Không phải chi body chuẩn mới diện được những chiếc váy bầu đẹp , ngay cả những mẹ bầu bì nếu biết chọn cho mình những bộ đồ thời trang bà bầu phù hợp thì cũng vẫn rất đáng yêu đấy nhé. Trong thời gian mang thai bạn vẫn đi làm vì thế thời trang trong giai đoạn này luôn là mối quan tâm của những mẹ bầu để làm sao vừa thoải mái lai vẫn đẹp đến công sở. Không còn thon thả, nhẹ nhàng để thỏa mái diện nhiều kiểu đồ khác nhau. Thời gian mang bầu đã bị hạn chế hơn nhiều về thời trang, tuy nhiên một lời khuyên dành cho mẹ bầu là trong thời gian mang thai hãy luôn sử dụng những chiếc váy để cho bạn được cảm giác thoái mái nhất.

Váy bầu hiện nay cũng có rất nhiều mẫu khác nhau cho từng giai đoạn, ở 1, 2 tháng đầu bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng những chiếc váy có sẵn trong tủ đồ. hoặc những chiếc váy suông bình thường vừa hợp lý mà vẫn rất xinh ở những tháng đầu này nhé

Tiết trời đã chính thức chuyển sang mùa hè với thời tiết nóng nực và cũng đã đến lúc mẹ bầu phải dọn những bộ đồ “dày cộp” trong tủ đồ để thay thế bằng những chiếc váy maxi, những chiếc váy lửng mát mẻ. Mẹ đang phân vân không biết mẫu váy nào hot nhất trong hè này? Đi làm mặc váy gì, đi chơi mặc váy gì?… Xin giới thiệu với chị em những mẫu váy hè tuyệt đẹp và mặc rất thoáng mát cho mẹ bầu. Chị em có thể tìm mua hoặc đặt may theo những mẫu này để mùa hè của mẹ bầu thật rực rỡ, tươi trẻ nhé!

Váy Maxi cho bà bầu

Váy maxi có lẽ lựa chọn đầu tiên cho chị em ngày hè và đương nhiên các nhà thiết kế không bỏ qua xu hướng này dành tặng mẹ bầu. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu váy maxi cho mẹ bầu.

Váy maxi được nhiều mẹ bầu ưa thích và lựa chọn bởi chúng giúp chị em cảm thấy thoải mái và thoáng mát khi mặc.
Váy maxi được nhiều mẹ bầu ưa thích và lựa chọn bởi chúng giúp chị em cảm thấy thoải mái và thoáng mát khi mặc.

vay-bau-maxi-cho-mua-he8
Mẫu váy này được nhiều mẹ bầu lựa chọn không chỉ vì khi mặc chúng rất thoải mái, xông xênh mà còn giúp dấu dáng ‘sumo’ trong thời gian ‘đeo bao lô ngược’.
vay-bau-maxi-cho-mua-he9
Với thiết kế dáng suông, đường eo thẳng, váy suông dễ dàng che đi chiếc bụng bầu đang lớn dần trong cơ thể bạn.
vay-bau-maxi-cho-mua-he18
Mẫu váy suông chữ A họa tiết được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn bởi chúng sẽ giúp chị em cảm thấy thoải mái.

vay-bau-maxi-cho-mua-he2 vay-bau-maxi-cho-mua-he4 vay-bau-maxi-cho-mua-he10 vay-bau-maxi-cho-mua-he11 vay-bau-maxi-cho-mua-he12 vay-bau-maxi-cho-mua-he13 vay-bau-maxi-cho-mua-he14 vay-bau-maxi-cho-mua-he15 vay-bau-maxi-cho-mua-he16 vay-bau-maxi-cho-mua-he17

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here