Mẹo giúp mẹ bầu mặc đẹp trong 3 tháng đầu thai kỳ

0
167

Vào những tháng đầu của thai kỳ, chúng ta thường quá háo hức và có phần bối rối không biết phải chọn trang phục như thế nào thì sẽ tốt nhất cho mình và em bé. Bởi lẽ thai nhi chưa quá lớn để bạn mặc đồ bầu rộng mà cũng chẳng còn nhỏ để diện trang phục hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài tip nên và không nên khi chọn trang phục thời trang bà bầu ở thai kỳ đầu tiên nhé.

Trong 3 tháng đầu nên chọn đồ:

Tận dụng đồ trong tủ quần áo của bạn, lúc này bụng mẹ chưa lớn nên việc lựa chọn mặc những bộ trang phục thường ngày cũng sẽ giúp mẹ tiết kiệm được một khoản. Mẹ có thể chọn những chiếc áo pull co giãn, hoặc một chiếc áo sơ mi rộng rãi hay những chiếc đầm thun không gò bó thường ngày của mẹ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Với những chiếc áo dáng dài hay áo sơ mi, mẹ có thể dùng một chiếc thắt lưng hơi lỏng ở bên ngoài, nó sẽ giúp mẹ nhìn phong cách hơn.

bi-quyet-giup-me-bau-mac-dep-trong-3-thang-thai-ky

Mẹ có thể chọn mua những chiếc váy maxi cho mình trong thời gian này, thiết kế của váy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho mẹ ở mọi giai đoạn mang thai. Váy vừa đưa lại cảm giác thoải mái cho mẹ và bé lại rất thời trang.

Nhớ đừng quên lựa chọn mua cho mình những đôi giày bệt để thay thế những đôi giày cao gót mẹ nhé!

Trong 3 tháng đầu không nên chọn đồ:

Điểm mẹ cần nhớ đầu tiên đó là không nên chọn mặc đồ quá gò bó, và trong thời gian mang thai bầu ngực của mẹ sẽ tăng lên nên mẹ chú ý không nên mặc áo lót quá chật. Hãy chọn cho mình một chiếc áo ngực vừa vặn và chất liệu co giãn sẽ rất tốt cho bầu ngưc của mẹ.

bi-quyet-giup-me-bau-mac-dep-trong-3-thang-thai-ky2

Nhiều mẹ bầu, nhất là những mẹ mới lần đầu mang thai thường có thói quen sắm sửa trang phục bầu cùng một lúc để dùng luôn trong cả giai đoạn mang thai nhưng điều này không nên. Mỗi giai đoạn mang thai cơ thể mẹ có sự thay đổi khác nhau vì thế tốt nhất ở giai đoạn nào mẹ nên mua đồ ở giai đoạn đó.

Mẹ cũng tránh mặc đồ quá rộng trong giai đoạn đầu tiên khi bụng bầu của mẹ vẫn đang “ẩn mình”, vì như thế sẽ khiến cho bản thân trở nên “luộm thuộm” và xấu trong mắt người khác.

Mách mẹ bí quyết mặc đồ đẹp mà vẫn tiết kiệm

Lúc mang thai ở tháng thứ 3 mẹ sẽ cảm thấy những chiếc quần của mình trở nên hơi chật chội ở phần lưng bụng. Lúc này mẹ có thể cắt bỏ phần cạp cứng và khâu vào một chiếc đai co giãn sẽ giúp mẹ thoải mái và dễ mặc hơn.

bi-quyet-giup-me-bau-mac-dep-trong-3-thang-thai-ky1

Trong 3 tháng đầu bầu ngực của mẹ sẽ mềm và lớn hơn trước, chiếc áo ngực cũ sẽ không đưa lại cho bạn cảm giác thoải mái nữa. Chính vì thế mà mẹ nên mua thêm áo ngực mới cho mình nhưng đừng mua thêm nhiều áo ngực bởi vì ngực mẹ sẽ còn lớp thêm nữa ở những tháng tiếp theo.

Từ khóa tìm kiếm:

  • me bau mac dep

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here