Mách mẹ bầu có chiều cao khiêm tốn mặc đẹp

0
660

Việc lựa chọn quần áo cho các quý cô có chiều cao khiêm tốn đã khó……nhưng việc này lại càng khó hơn đối với các mẹ bầu có vóc dáng “nấm lùn”. Trong thời gian mang thai, đương nhiên là bạn phải nói lời chào tạm biệt đối với vũ khí lơi hại nhất mang tên – giày cao gót. Vậy phải làm thế nào để trong thời gian mang bầu, bạn không trở thành một “quả bóng” béo tròn di động. Quả là một vấn đề nan giải nhưng cũng không phải là không có cách giải quyết đâu nhé, dẫu biết trong thời gian mang bầu, các mẹ không được đi giày quá cao nhưng có một số mẹo lựa chọn quần áo sau cũng giúp bạn “ăn gian” thêm chút chiều cao cho mình đấy. Trong thời gian bầu bí, việc làm đẹp cho bà bầu cũng như tự tin ăn diện cũng quan trọng không kém gì sức khỏe bà bầu, bạn sẽ muốn trở thành một bà bầu đẹp hơn là một bà bầu xuề xòa khi tới công sở phải không nào. Vậy thì những mẹ bầu có vóc dáng “nấm lùn”  hãy cùng tham khảo những bí quyết dưới đây.

Chú ý kiểu dáng

Khi mang thai, bụng bầu càng “kéo” cho chiều cao của mẹ thấp hơn vì thế thay vì mặc quần áo bầu, mẹ nên chọn mặc những chiế váy bầu để che đi đôi chân ngắn của mình.

chon-vay-cho-ba-bau-nam-lun10

Khi chọn mua váy, mẹ chú ý tới kiểu dáng của váy, chọn kiểu váy liền dài quá gối, vừa ôm cơ thể không rộng mà cũng không chật quá. Để tạo cảm giác cao thon hơn co vóc dáng, mẹ nên chọn những chiếc váy có cổ chữ V thuôn dài thay vì kiểu cổ sát hay cổ tròn.

chon-vay-cho-ba-bau-nam-lun11

Chú ý chất liệu

Ngoài kiểu dáng, chất liệu vải cũng là điều mẹ quan tâm. Quan trọng vẫn là tạo sự thoải mái cho mẹ và thai nhi. Chọn những trang phục chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi và có độ co giãn như linen, cotton, tơ tằm để tiện lợi cho việc đi lại.

chon-vay-cho-ba-bau-nam-lun2

Để có thể giúp cơ thể trông cao hơn, mẹ hãy chọn trang phục bầu một màu với gam màu nhẹ nhàng để tạo đường thẳng trên cơ thể.

chon-vay-cho-ba-bau-nam-lun

Chú ý màu sắc và họa tiết

Để có thể giúp cơ thể trông cao hơn, mẹ hãy chọn trang phục bầu một màu với gam màu nhẹ nhàng để tạo đường thẳng trên cơ thể.

chon-vay-cho-ba-bau-nam-lun4

Đối với họa tiết, tránh chọn những họa tiết to, nhiều chi tiết trang trí và thay vào đó để tạo điểm nhấn cho bộ đồ mẹ nên chọn kiểu hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản.

chon-vay-cho-ba-bau-nam-lun5(1)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here