Đầm bầu công sở đẹp cho mùa hè

0
353

Thời trang bà bầu hay thời trang đầm bầu công sở trong những ngày hè không những phải đẹp và duyên dáng mà còn phải thoải mái và thoáng mát.

Mùa hè đến, tiết trời nóng bức, mồ hôi ra nhiều khiến các chị em đang mang thai khó khăn trong việc chọn đầm bầu dẹp. Nhiều chị em mua rất nhiều đầm bầu để đi làm, nhưng do chưa biết cách mua nên khi làm việc thì rất bất tiện và nóng bức. Điều này khiến nhiều chị em hay bực bội và cáu gắt ảnh hưởng đến công việc.

Vì thời tiết mùa hè nóng bức dễ gây đổ mồ hôi, các chị em nên chọn những bộ đầm bầu được may với chất liệu cotton, thun và voan. Những loại vải này rất nhẹ và mát phù hợp với bà bầu mùa hè. Đặc biệt, các bà bầu công sở với đặc tính công việc là ngồi nhiều, nên việc chọn những sản phẩm với chất liệu mềm này để có được cảm giác thoải mái khi làm việc. Cho những ngày nắng mẹ bầu tươi mát hơn, Bumps lựa chọn chất liệu vải cotton 100% thoáng mát, thô không chun, glet, sạn xịn, voan chấm bi mềm mại.

Để giúp các nàng bầu công sở thấy tự tin hơn mỗi khi đi làm, đi dạo phố thì thế giới thời trang đầm bầu công sở đã cho ra mắt rất nhiều mẫu đầm bàu đẹp và bắt mắt. Các nhà thiết kế đã rất sáng tạo để đưa ra các bộ sưu tập toàn đầm bầu công sở để giúp các nàng lựa chọn cho mình một chiếc đầm bầu thật đẹp.

dam-bau-cong-so2 dam-bau-cong-so-3 dam-bau-cong-so-4 dam-bau-cong-so-5 dam-bau-cong-so-6 dam-bau-cong-so-7 dam-bau-cong-so16 dam-bau-cong-so17 dam-bau-cong-so18 dam-bau-cong-so19 dam-bau-cong-so20 dam-bau-cong-so21 dam-bau-cong-so22 dam-bau-cong-so23 dam-bau-cong-so24 dam-bau-cong-so-dep dam-bau-cong-so-thumb dam-bau-thun-cho-ba-bau10 nhung-mau-vay-bau-dep-cho-cac-ba-bau-cong-so7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here