Bí quyết chọn váy cưới đẹp cho cô dâu đang mang bầu

0
165

Nếu như ngày xưa việc ‘ăn cơm trước kẻng’ là điều tối kỵ thì trong cuộc sống hiện đại, có bầu trước ngày cưới chẳng còn là chuyện hiếm. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ cho thuê hoặc may váy cưới cho bà bầu đã ra đời và hiện thu hút sự chú ý của rất nhiều cặp đôi.Dưới đây là một số bị quyết chọn váy cưới thời trang bà bầu đẹp cho cô dâu đang mang bầu.

1. Nên chọn váy sát ngày cưới

Bạn cần lưu ý rằng, bụng bầu sẽ to dần lên theo từng tháng, vì vậy, để tránh phải sửa váy nhiều lần, hãy chọn vày cưới càng gần ngày cưới càng tốt (trước một tháng là hợp lý nhất). Bằng cách này, bạn sẽ chỉ phải sửa lại một lần trước ngày cưới. Trên thực tế, những chiếc váy cưới chít eo ở chân ngực và xòe bồng ở đuôi phù hợp với mọi kích cỡ bụng bầu và bạn sẽ không phải sửa váy cho vừa người.

2. Nên thắt đai ở eo

Hình ảnh cô dâu mang bầu bây giờ không còn chịu nhiều thành kiến như trước, vì thế, bạn có thể nhấn mạnh vòng eo bằng cách dùng đai eo màu trầm như xanh, đen hoặc vàng nâu… Trong đám cưới của mình, cô dâu Drew Barrymore cũng đeo dây lưng váy bằng lụa đen, tạo điểm nhấn lạ mắt.

3. Nên chọn váy ngắn

Những cô dâu tổ chức đám cưới vào mùa hè nên cân nhắc chọn váy cưới ngắn. Không chỉ đem lại vẻ sang trọng và gợi cảm, chiếc váy ngắn còn khiến khách mời tập trung vào đôi chân thon của cô dâu và hạn chế sự chú ý vào vòng hai.

4. Mặc váy cưới màu

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy chiếc váy cưới phù hợp vóc dáng của mình, hãy lựa chọn váy cưới màu. Váy cưới màu giúp thu hút sự chú ý và đang dần trở nên phổ biến tại các đám cưới hiện nay. Các màu trầm sẽ cho cảm giác người cô dâu thon gọn hơn. Ngoài ra, màu sắc nổi bật cũng là cách giúp phân tán sự tập trung vào vòng bụng của cô dâu.

5. Không đi giày cao gót

Là cô dâu bầu, điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý chính là sự thoải mái. Để tránh cho đôi chân khỏi đau, cách đơn giản nhất là mang theo hai đôi giày khác nhau. Đi giày đế cao duy nhất lúc làm lễ cưới, sau đó thay bằng giày đế thấp để đi chào khách ở các bàn tiệc.

Một số mẫu váy cưới đẹp cho bà bầu

vay-cuoi-dep-gianh-cho-ba-bau3 vay-cuoi-dep-gianh-cho-ba-bau5 vay-cuoi-dep-gianh-cho-ba-bau

vay-cuoi-dep-gianh-cho-ba-bau1 vay-cuoi-dep-gianh-cho-ba-bau2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here