Bạn có biết nên “yêu” như thế nào để tăng khả năng sinh con trai?

0
87

Mong muốn sinh được một đứa con trai để nối dõi tông đường là ước muốn của hầu hết cánh mày râu. Vì vậy, bạn thường áp dụng nhiều cách để có thể sinh được một đứa con trai. Trong đó “yêu” cũng là một “bí kíp” để tăng cơ hội thụ thai bé trai. Vậy bạn nên “yêu” như thế nào?

Yêu bằng tư thế tiếp cận từ phía sau (doggy)

Đây là tư thế luôn được khuyến khích áp dụng đối với những cặp vợ chồng muốn thụ thai bé trai. Tư thế tiếp cận này được khuyến khích áp dụng là vì chúng cho phép “cậu bé” sẽ xâm nhập vào sâu trong “cô bé”. Nhờ đó mà trong quá trình giao hợp, tinh trùng có điều kiện để tiến sâu vào cổ tử cung.

ban-nen-yeu-nhu-the-nao-de-co-co-hoi-sinh-con-trai1

Tinh trùng “nam” khỏe hơn nhưng lại không thể sống lâu bằng các tinh trùng “nữ”. Chính vì thế mà nếu khoảng cách càng gần chúng sẽ càng có cơ hội tiếp cận trứng nhanh hơn, khả năng có bé trai cũng tăng lên.

Tư thế “yêu” thẳng đứng

Tư thế quan hệ này cũng giống như tư thế tiếp cận từ phía sau, khả năng xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo của người phụ nữ sẽ tạo thuận lợi cho các tinh trùng nam trong cuộc chạy đua tiếp cận trứng.

ban-nen-yeu-nhu-the-nao-de-co-co-hoi-sinh-con-trai2

Khi hai người quan hệ trong tư thế thẳng đứng, sức hút của trọng lực làm giảm khả năng di chuyển của các tinh trùng “nữ”. Nhờ đó, khả năng chiến thắng của tinh trùng “nam” sẽ cao hơn.

Lựa chọn những tư thế giúp bạn thăng hoa

Những khoảnh khắc thăng hoa trong “yêu” tuy ngắn ngủi nhưng lại giúp cho môi trường trong âm đạo bị kiềm hóa nhiều hơn.

Mức cân bằng pH thay đổi chính là cơ hội tuyệt vời cho các tinh trùng nam, nghĩa là chúng có thể bơi nhanh hơn để tiếp cận với trứng trước tiên.

Đợi ngày rụng trứng

Các chuyên gia về tình dục và sức khỏe sinh sản đều đồng ý cho rằng, thời gian giao hợp của vợ chồng có khả năng chi phối đến giới tính của thai nhi. Theo đó, bạn cần tránh quan hệ trong 4 đến 5 ngày trước khi trứng rụng. Vì tinh trùng nam có khả năng di chuyển tốt hơn nên khi “yêu” vào đúng ngày rụng trứng, chúng sẽ nhanh chóng bơi đến trứng trước tiên.

Tiêu thụ nhiều calo hơn

Một kết quả nghiên cứu do trường ĐH Exeter, Anh thực hiện cho thấy nếu bổ sung thêm ít nhất 400 calo mỗi ngày, tập trung vào các loại ngũ cốc, chuối, cá, rau xanh và những thực phẩm giàu năng lượng khác thì ước muốn sinh được con trai sẽ đến gần hơn với mẹ và bố.

ban-nen-yeu-nhu-the-nao-de-co-co-hoi-sinh-con-trai3

Uống cà phê trước khi “yêu”

ban-nen-yeu-nhu-the-nao-de-co-co-hoi-sinh-con-trai4

Uống cà phê hoặc các loại nước có gas cũng tăng cơ hội có bé trai. Các chuyên gia về tình dục học tin rằng cà phê và cái loại nước uống có gas có tác dụng tăng cường sức mạnh cho tinh trùng vì vậy trước khi khi “yêu” 30 phút, bạn có thể pha cho chàng một ly cà phê.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here